Kẽm thỏi 99

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Việt Nam
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn: Kẽm thỏi 99

 

► Nhận biết kẽm thỏi nguyên chất
Kẽm thỏi nguyên chất có thành phần chính là Kim loại kẽm. Đây là một kim loại rắn và lưỡng tính. Zn có số nguyên tử là 30 và là nguyên tố đầu trong nhóm 12 của bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học.
Trong vỏ trái đất, kẽm chiếm tỉ trọng xấp xỉ 0.0075% và có tới 5 đồng vị bền. Quặng kẽm phổ biến nhất là quặng sphalerit, một loại kẽm sunfua. Kẽm có tính chất hóa học khá giống Magie, vì ion của kẽm có bán kính giống nhau và có trạng thái oxi hóa duy nhất là +2.
Kẽm thỏi có tính chất của kẽm, nó có màu trắng xanh, óng ánh và nghịch từ, mặc dù hầu hết kẽm phẩm cấp thương mại có màu xám xỉn. Phân bố tinh thể của kẽm thỏi loãng hơn sắt và có cấu trúc tinh thể sáu phương với một kết cấu lục giác không đều, trong đó mỗi nguyên tử có sáu nguyên tử gần nhất (cách 265,9 pm) trong mặt phẳng riêng của chúng và sáu nguyên tử khác tại khoảng cách lớn hơn 290,6 pm.
- Kẽm thỏi giống với  kim loại, cứng và giòn ở hầu hết cấp nhiệt độ nhưng trở nên dễ uốn từ 100 đến 150 °C. Trên 210 độ C, kim loại kẽm giòn trở lại và có thể được tán nhỏ bằng lực. Kẽm dẫn điện khá. So với các kim loại khác, kẽm trong kẽm thỏi có độ nóng chảy (419,5 °C, 787,1F) và điểm sôi (907 °C) tương đối thấp. Điểm sôi của nó là một trong số những điểm sôi thấp nhất của các kim loại chuyển tiếp, chỉ cao hơn thủy ngân và cadimi.

► Ứng dụng của kẽm thỏi
Kẽm là kim loại được sử dụng phổ biến thứ 4 sau sắt, nhôm và đồng với sản lượng hàng năm khoảng 13 triệu tấn.Khoảng 70% lượng kẽm trên thế giới có nguồn gốc từ khai thác mỏ, lượng còn lại từ hoạt động tái sử dụng. Kẽm tinh khiết cấp thương mại có tên gọi trong giao dịch tiếng Anh là Special High Grade (SHG) có độ tinh khiết 99,995%. Kẽm tinh khiết chính là nguồn nguyên liệu chính của kẽm thỏi.
Trên toàn cầu, 95% kẽm được khai thác từ các mỏ quặng sunfua, trong đó ZnS luôn lẫn với đồng, chì và sắt sunfua. Có nhiều mỏ kẽm trên khắp thế giới nhưng chủ yếu ở Trung Quốc, Úc và Peru. Trung Quốc sản xuất 29% lượng kẽm toàn cầu năm 2010.
 
Lý do cho sự phổ biến đó là vì kẽm được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:
– Kẽm thỏi được sử dụng để mạ kim loại, chẳng hạn như thép để chống ăn gỉ hoặc dùng làm chất chống ăn mòn ở dạng hóa chất xi mạ giúp cho các đồ vật được mạ luôn giữ được vẻ sáng bóng, bền đẹp, hạn chế đến mức thấp nhất trường hợp hư hỏng do rỉ sét.
– Kẽm thỏi được sử dụng trong các hợp kim như đồng thau, niken trắng, các loại que hàn, bạc Đức, v.v... Đồng thau có ứng dụng rộng rãi nhờ độ cứng và sức kháng rỉ cao.
– Kẽm thỏi được sử dụng trong đúc khuôn, đặc biệt là trong công nghiệp ô tô.
– Kẽm dạng cuộn được sử dụng để làm vỏ pin.
- Kẽm thỏi ngoài ra cũng được sử dụng để sản xuất thiết bị vệ sinh, đóng tàu, dệt may hoặc trong ngành kim hoàn, cơ điện tử.
► Xuất sứ : Hàn Quốc
► Chi tiết đặt hàng: 
- Khả năng cung cấp: 100000kg/ 1 ngày
- Thời gian giao hàng: giao hàng trong ngày, vận chuyển toàn quốc
- Cam kết chất lượng tốt, và giá thấp nhất so với thị trường
- Công ty cổ phần BANHAY chuyên cung cấp các loại đồng, các loại nhôm, kẽm, thiếc, chì, ...
- Ngoài ra công ty có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Hotline/Zalo: 0915.596.535

Các sản phẩm cùng thể loại - Kẽm thỏi 99

Chat với gian hàng
;