Bạc lót đồng hợp kim

Mã sản phẩm: BLD
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm: Banhay
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu: 1 chiếc
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc/ngày
Thời gian giao hàng: Đặt hàng 1-3 ngày
Mô tả ngắn gọn: Bạc lót đồng, bạc đồng, bạc lót trục hợp kim đồng, bạc đồng thau, bạc đồng hợp kim, ống đồng lớn.

1. Giới thiệu sản phẩm : 

Bạc lót là chi tiết dùng trong chế tạo lót trục của các ổ trục máy CNC. Mặc dù hiện nay trong các chi tiết máy người ta thường lựa chọn ổ lăn tuy nhiên vai trò của ổ trượt vẫn vô cùng quan trọng. Với ưu điểm dễ dàng chế tạo, dễ thay thế, giá thành tiết kiệm hơn, khi sử dụng chỉ cần bôi trơn và có thể ứng dụng trong các trường hợp không thể sử dụng ổ lăn.

Có thể nói rằng lựa chọn hợp kim đồng làm bạc lót là giải pháp tiết kiệm kinh tế và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Bạc lót làm ổ trượt phải được gia công theo thiết kế tiêu chuẩn như vậy khi dùng mới đảm bảo công suất làm việc của máy một cách hiệu quả nhất.

Về mặt kỹ thuật, hợp kim đồng làm bạc lót là sự lựa chọn tốt cho các máy công nghiệp trung bình vì những đặc tính vượt trội của nó. Về mặt kinh tế, loại vật liệu này cũng đem lại hiệu quả vì nó có giá thành khá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên để lựa chọn được nơi cung cấp uy tín lại là vấn đề khác.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty chúng tôi đã nhập khẩu các loại nguyên liệu hợp kim đồng làm bạc lót giá rẻ có chất lượng cao từ Nhật Bản. Đây là các sản phẩm đem đến hiệu quả kinh tế cao giúp duy trì hiệu suất làm việc và đem lại độ bền tốt trong quá trình sử dụng cho các khách hàng.

2. Thông số kỹ thuật : 
- Chất liệu : Đồng thau, hay còn gọi là đồng vàng.
- Tỉ lệ đồng : 58% trở lên.
- Mã hợp kim : C3604
- Tiêu chuẩn :  JIS. DIN, ASTM.
- Độ cứng cao, chịu ma sát mài mòn ở tốc độ cao, chịu trọng tải lớn, và chịu được nhiệt độ khắc nghiệt.

3. Ứng dụng của sản phẩm :

- Sử dụng trong các vòng bi, vòng đệm, trục, phụ kiện ô tô, vòng bi trục chính, công cụ máy móc vòng bi, vòng bi cho cần cẩu, Trunion vòng bi, cuộn vòng bi cổ, cán vòng bi, nhiên liệu bơm trục, nước bơm trục, động cơ diesel cổ tay Pin trục, rèn báo chí chuyển đổi đòn bẩy vòng bi, ép thủy lực bịt, ép thủy lực Main lót, bơm cánh bơm, chung mục đích trục, phụ kiện, bơm đồ đạc, lắp vòng bi, và vân vân.

4. Chi tiết đặt hàng.

- Đặt hàng từ 2-4 ngày là có hàng.
- Thời gian giao hàng: giao hàng trong ngày, vận chuyển toàn quốc
- Cam kết chất lượng tốt, và giá thấp nhất so với thị trường
- Công ty cổ phần BANHAY chuyên cung cấp các loại đồng, các loại nhôm, kẽm, thiếc, chì, và các vật liệu chống sét ...
=> Ngoài ra công ty có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm cùng thể loại - Bạc lót đồng hợp kim

Chat với gian hàng
;